Ghế Tạ Đa Năng - Kéo Xô - Đẩy Ngực

5,104,000đ
Liên Hệ Trực Tiếp Để Được giá tốt nhất : 0907 766 379

Tình trạng: Còn hàng

Ghế Tạ Đa Năng - Kéo Xô - Đẩy Ngực là máy tập đa năng chuyên dùng cho cơ bắp, sản phẩm có thể đáp ứng nhiều nhu cầu và cường độ tập luyện khác nhau
Bảo hành: 01 năm
Xuất xứ: Việt Nam
Đơn vị phân phối: Công Ty TNHH Thương Mại Thể Thao Nguyên Phát 

 

 

1. Thông tin sản phẩm:
- Màu sắc: xám, đỏ
- Chất liệu: thép cao cấp
- Trọng lượng sản phẩm: 45 kg
- Kích thước lắp đặt: 2330 x 1100 x 2150 mm
2. Ưu điểm sản phẩm:
Ghế Tạ Đa Năng - Kéo Xô - Đẩy Ngực có khung bằng thép ống cao cấp, phủ sơn tĩnh điện để bảo quản sản phẩm. 
- Đệm ngồi được bọc mút chuyên dụng, cố định vị trí tập cho người dùng được ổn định.
- Sản phẩm có chức năng đa dạng với 05 nhóm bài tập chính là: 
+ Tập tay ép ngực
+ Đẩy tạ
+ Kéo xô trên xuống
+ Kéo xô dưới lên
+ Đẩy ngực..
+ Các bài tập phụ đi kèm
- Với thiết kế kiên cố và thông minh, Ghế Tạ Đa Năng - Kéo Xô - Đẩy Ngực có thể đáp ứng mọi nhu cầu và cường độ tập luyện. 
3. Chính sách bán hàng nhiều ưu đãi cho người mua:
- Công Ty TNHH Thương Mại Thể Thao Nguyên Phát có chính sách giá tại kho tốt nhất thị trường. Sản phẩm được lấy tận kho tới trực tiếp tay khách hàng mà không qua trung gian các nhà phân phối khác, đảm bảo sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức giá siêu tiết kiệm. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều ưu đãi riêng hấp dẫn dành cho từng đối tượng khách hàng. 
- Sở hữu đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong ngành và sẵn sàng tư vấn tận tâm cho quý khách. Chỉ cần để lại thông tin, tư vấn viên sẽ trực tiếp liên hệ với quý khách. 
- Chúng tôi cũng nhận giao hàng toàn quốc với thời gian nhanh nhất và linh hoạt cách thức vận chuyển tùy theo điều kiện vùng miền của khách hàng. Quý khách được kiểm tra hàng hóa trước khi nhận để đảm bảo giao hàng đúng quy cách, mẫu mã, màu sắc...vv. Nếu sản phẩm nhận được không đúng với sản phẩm trên website hoặc có tình trạng không hoàn hảo, quý khách có thể hoàn lại sản phẩm mà không phải chịu bất kì một chi phí nào. 
- Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được bảo hành theo quy định bảo hành của nhà sản xuất với tiêu chí bảo hành nhanh chóng, tận tâm và chuyên nghiệp nhằm đem lại trải nghiệm sử dụng sản phẩm tốt nhất cho quý khách.